Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một phần mềm, hay một hệ thống để có thê quản lý và convert thành khách hàng tiềm năng. giữa thị trường công nghệ phát triển  muôn vàn các phần mềm, hệ thống hỗ trợ quản trị khách hàng rất khó để doanh nghiệp bạn có thể chọn ra một phần mềm phù hợp với mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với doanh nghiệp  top các phần mềm CRM miễn phí mà đem lại hiệu quả

Phần mềm CRM là gì?

CRM là viết tắt của từ Customer Relationship Management – Quản trị quan hệ khách hàng. Phần mềm CRM miễn phí không chỉ giúp bạn quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả mà còn giúp quá trình bán hàng và kế toán trở lên dễ dàng hiệu quả hơn.

Phần mềm CRM miễn phí có thể đáp ứng được một phần công việc chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Hiện nay có nhiều phần mềm CRM miễn phí phù hợp với tình hình doanh nghiệp bạn. Các phần mềm CRM trên thế giới đều lấy khách hàng làm mục tiêu, nghiên cứu các chiến lược, các hệ điều hành để có thể quản trị, tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao nhất,  Doanh nghiệp bạn mới thành lập, quy mô nhỏ, chưa có lợi nhuận gặp nhiều khó khăn phần mềm CRM miễn phí là giải pháp kịp thời.

TOP 3 phần mềm CRM miễn phí:
VTiger

Vtiger CRM là một phần mềm CRM miễn phí sử dụng mã nguồn mở trên nền tảng vTiger, cung cấp cho người dùng các tính năng chính trong quản trị cơ sở khách hàng và có khả năng chuyển đổi khách hàng khá tốt như:

  • Quản lý các hoạt động marketing.
  • Quản lý hàng tồn kho.
  • Xử lý hóa đơn, đơn hàng
  • Quản lý các hoạt động sau bán hàng
  • Quản lí thông tin đơn hàng, chăm sóc khách hàng

SugarCRM

SugarCRM là phần mềm quản trị khách hàng khá hữu ích dành cho các công ty có quy mô vừa và nhỏ. Ưu điểm của SugarCRM có thể kể đến:

  • Cho phép thay đổi giao diện, dữ liệu cho phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp.
  • Kết nối, đồng bộ dữ liệu với nhiều phần mềm khác
  • Giá cả phải chăng, có hỗ trợ phiên bản miễn phí
  • Có thể tích hợp tốt với Word, Exel để xuất các báo cáo

SheetCRM

Trong các phần mềm CRM miễn phí thì không thể không nhắc đến SheetCRM là một trong những phần mềm CRM có sẵn trong Google có thể hỗ trợ rất tốt cho các cá nhân hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ các thông tin online và quản lí.

Với các tính năng có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản của hoạt động quản lý chăm sóc khách hàng, phần mềm CRM miễn phí đang là công cụ được nhiều công ty, doanh nghiệp tận dụng để phát huy tối đa tiềm năng của hệ thống khách hàng cho doanh nghiệp mình.